NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO
 
 
Để thu hút được sự chú ý của khách hàng đối với mình, không ít công ty đã chi ra một số tiền không nhỏ để làm các biển quảng cáo. Tuy nhiên, khi thi công biển quảng cáo có một lưu ý mà những ai đang có nhu cầu thiết kế lắp đặt nên chú ý. Chắc chắn rằng, nếu như giai đoạn chuẩn bị cũng như thi công ổn định thì chắc chắn chất lượng các biển quảng cáo sẽ được đảm bảo.

1.Loại bảng hiệu quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều loại biển hiệu quảng cáo, tùy vào mục đích sử dụng cũng như vị trí lắp đặt mà mỗi công ty sẽ chọn lựa loại bảng hiệu phù hợp. Thông thường các doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu quảng cáo với hai mục đích đó là tiếp thị và định hướng cho khách hàng. Vị trí lắp đặt bảng hiệu sẽ phụ thuộc vào mục đích cũng như đối tượng tiếp cận là trong nhà hay ngoài trời.

Thi cong bien quang cao.jpg

2. Vật liệu làm biển hiệu

 Khi thi công bảng hiệu quảng cáo nhiều vật liệu khác nhau được kết hợp với nhau, tuy nhiên cũng có rất nhiều biển hiệu quảng cáo chỉ làm từ một vật liệu duy nhất. Hiện nay, vật liệu làm biển quảng cáo phổ biến nhất chính là mặt dựng aluminium, bên cạnh đó cũng có một số chất liệu khác như mica, kính… nói chung, mỗi loại có những đặc tính khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính mà mỗi công ty chọn cho mình chất liệu phù hợp nhất.
Để tạo hình cũng như tạo chữ trên bảng hiệu cũng có nhiều sự lựa chọn không kém, ta có thể lựa chọn bảng đèn led hay bảng chữ inox…
 
3. Quy trình thiết kế và thi công bảng hiệu
 
Sau khi xác định được loại biển hiệu muốn thiết kế cũng như chất liệu sử dụng thì việc tiếp theo cần cân nhắc đó là nên đặt bảng hiệu đó ở đâu. Khi biển hiệu được đặt đúng vị trí chắc chắn lượng khách thu hút được sẽ nhiều hơn, sự ảnh hưởng của biển quảng cáo sẽ lớn hơn. Cũng cần phải có sự tính toán và cân nhắc về khoảng cách từ người xem tới bảng hiệu để xác định được khoảng cách cũng như font chữ một cách hợp lý nhất, giúp cho những đối tượng quan tâm có thể quan sát bảng hiệu một cách rõ ràng nhất.

4. Lựa chọn đơn vị thi công

Khi thi công biển quảng cần cần phải lựa chọn biển quảng cáo hợp lý nhất, điều này cực kì quan trọng. Chất lượng biển quảng cáo của bạn có cao hay không tất cả sẽ phải phụ thuộc vào đơn vị thi công. Họ sẽ tư vấn giúp bạn hoàn thiện biển quảng cáo hơn, giúp biển quảng cáo gia tăng giá trị.
 
Chắc chắn rằng khi thi công biển quảng cáo nên bạn lưu tâm một chút sẽ chọn lựa được một chiếc biển đẹp và chất lượng, tạo được sức hút rất lớn với đối tượng khách hàng

CÁC TIN KHÁC
» Bạn cần phải làm gì để quảng cáo biển hiệu đạt hiệu quả cao
» Lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo đèn LED
» Làm thế nào để có một biển quảng cáo đẹp và ấn tượng?
» Những lợi ích của hình thức quảng cáo ngoài trời
» 5 ưu điểm vượt trội của biển quảng cáo led so với những biển quảng cáo thông thường