CÁC LOẠI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY
 
 
Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có lẽ không phải là một thứ quá lạ lẫm với mỗi người. Tuy nhiên, có lẽ ít người có thể phân biệt được những loại biển hiệu quảng ngoài trời hiện nay. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc những loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay.

Bảng hiệu quảng cáo kiểu Rolling:

Đây là loại bảng hiệu quảng cáo hoàn toàn có thể thay đổi được hình ảnh của nó nhờ có máy cuộn ảnh, đồng thời với loại bảng hiệu quảng cáo này nó có thể điều chỉnh được nhiều loại nội dung khác nhau. Đây chũng là ưu điểm của nó. Loại bảng hiệu này có thể sử dụng cả trong nhà cũng như ngoài trời. Vào mỗi khoảng thời gian khác nhau có thể điều chỉnh nội dung khác nhau phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp.
 
Bang hieu quang cao.jpg

Bảng hiệu chữ nổi Inox:

Loại bảng hiệu quảng cáo này có mặt bóng lóang cũng như rất bắt mắt. Hiện nay, có hai loại inox là inox kích thước 201 và inox kích thước 304. Trong ngành quảng cáo thì thường sử dụng loại thứ hai hơn với một số màu sắc khá thông dụng như: inox trắng, inox xước và vàng.

Bảng hiệu quảng cáo Mica:

Chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo này nhựa cao cấp và người ta thường gọi là mica, nó có bề mặt rất bóng, mịn. Và, tùy theo nhu cầu trong quá trình sử dụng mà người ta sẽ thực hiện bảng hiệu quảng cáo với những kích thước khác nhau. 

Bảng quảng cáo đèn led:

Bảng hiệu quảng cáo bằng led được đánh giá là bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất trong thời điểm này, nó có những ưu điểm vô cùng tuyệt vời như: Rất bền, tuổi thọ cao cũng như an toàn và rất tiết kiệm điện năng.

Bảng quảng cáo điện tử:

Bảng hiệu quảng cáo điện tử là mọt loại bảng có thể thể hiện nội dung rất sinh động cũng như được sử dụng rất rộng rãi tại các công ty, doanh nghiệp,… Bảng hiệu quảng cáo điện tử tạo nên sự thu hút rất lớn đối với mọi người.

Bảng hiệu quảng cáo màn hình led:

Bảng hiệu quảng cáo màn hình led là một loại bảng hiệu mới và ngày một thịnh hành. Nó có ưu điểm đó là có thể hiện hình ảnh, video cũng như văn bản một cách rất sống động, có thể thu hút mọi ánh nhìn một cách hiệu quả.
Bảng hiệu quảng cáo tuy có nhiều loại khác nhau nhưng phụ thuộc vào vị trí đặt bảng hiệu mà lựa chọn loại phù hợp nhất. Cũng như tùy thuộc vào kinh tế của doanh nghiệp, cửa hàng mà chọn loại bảng hiệu vừa hiệu quả lại vừa kinh tế. Chắc chắn, nếu chọn được một phương thức quảng cáo phù hợp sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp.

CÁC TIN KHÁC
» Bạn cần phải làm gì để quảng cáo biển hiệu đạt hiệu quả cao
» Lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo đèn LED
» Làm thế nào để có một biển quảng cáo đẹp và ấn tượng?
» Những lợi ích của hình thức quảng cáo ngoài trời
» 5 ưu điểm vượt trội của biển quảng cáo led so với những biển quảng cáo thông thường