TÌM HIỂU VỀ BẢNG HIỆU MICA
 
 
Ngày nay có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo với mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu vô cùng đa dạng. Tuy nhiên một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay đó là bảng hiệu mica. Vậy loại bảng hiệu này có đặc điểm gì nổi bật? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.
Bang hieu mica.jpg
Tìm hiểu về chất liệu mica

Mica là tên gọi được sử dụng để gọi tên cho các khoáng vật dạng tấm nhóm silicat. Những khoáng vật này có cấu trúc tinh thể hệ một phương, và có thành phần hóa học tương tự nhau.
Tấm nhựa mica là tên gọi của một loại nhựa dẻo, có tác dụng thay thế thủy tinh. Tại các nước phương Tây, mica thường được gọi với tên là Plexiglas. Trên thực tế, Mica là thương hiệu của một hãng sản xuất tấm Acrylic và tấm PMMA của Đài Loan.
So với kính, tấm nhựa mica dễ bị trầy xước hơn và mềm hơn nên thường được phủ một lớp chống xước. Tuy nhiên, tấm nhựa mica lại không dễ dàng bị vỡ ra như thủy tinh mà khi bị lực tác dụng vào, nó sẽ bị nứt ra thành các mảnh nếu lực đủ mạnh. Như vậy có thể thấy, nhựa mica bền hơn so với thủy tinh. Tuy nhiên nhựa mica cũng không thể chịu được lực quá mạnh.

Tìm hiểu về bảng hiệu mica

Hai loại bảng quảng cáo làm từ chất liệu mica được ưa chuộng nhất hiện nay đó là bảng hiệu chữ nổi mica và bảng hiệu đèn led chữ nổi mica.
  • Bảng hiệu chữ nổi mica: nhựa mica thường được gia công thành hình ảnh, con chữ theo như yêu cầu từ khách hàng. Loại bảng hiệu này tuy có thiết kế khá đơn giản nhưng bởi màu sắc khá đa dạng nên đã tạo ra sự ấn tượng không hề nhỏ. Bên cạnh đó, một đặc điểm khác đó là chữ nổi hay hình ảnh nổi làm từ mica có khả năng bám dễ dàng trên nhiều bề mặt, đồng thời có thể gia công trên mọi kích thước lớn nhỏ nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về độ nổi bật của loại bảng hiệu này.
  • Bảng hiệu đèn led chữ nổi mica: đây là loại bảng hiệu chữ nổi mica được gắn thêm hệ thống đèn led đã được lập trình sẵn nhiều hiệu ứng. Đây không chỉ là loại bảng hiệu mica nổi bật mà còn được coi là loại bảng hiệu quảng cáo nổi bật và bắt mắt nhất hiện nay.
Trên đây là một số thông tin cơ bản về sản phẩm bảng hiệu mica được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay thông qua hotline để nhận được những sự tư vấn tận tình nhất cũng như được giải đáp mọi thắc mắc về loại sản phẩm này.

CÁC TIN KHÁC
» Bạn cần phải làm gì để quảng cáo biển hiệu đạt hiệu quả cao
» Lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo đèn LED
» Làm thế nào để có một biển quảng cáo đẹp và ấn tượng?
» Những lợi ích của hình thức quảng cáo ngoài trời
» 5 ưu điểm vượt trội của biển quảng cáo led so với những biển quảng cáo thông thường