Làm thế nào để có một biển quảng cáo đẹp và ấn tượng?
 

Biển quảng cáo là một phương tiện giúp các doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình tiếp cận, giới thiệu cho người sử dụng. Nhưng làm thế nào để có một biển quảng cáo đẹp, ấn tượng với người tiêu dùng không phải là một điều đơn giản. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số lời khuyên để giúp các bạn có một tấm biển quảng cáo đẹp.

 

Biển quảng cáo là một phương tiện giúp các doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình tiếp cận, giới thiệu cho người sử dụng. Nhưng làm thế nào để có một biển quảng cáo đẹp, ấn tượng với người tiêu dùng không phải là một điều đơn giản. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số lời khuyên để giúp các bạn có một tấm biển quảng cáo đẹp.Biết sản phẩm của bạn

Trước khi thiết kế biển quảng cáo bạn cần phải biết tất cả các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn biển quảng cáo của mình sẽ truyền tải tới khách hàng. Đối tượng, mục tiêu là gì, vị trí đặt biển ở đâu. Khi biết được những yếu tố này bạn sẽ có nhiều ý tưởng quảng cáo hay và sáng tạo.

Giới thiệu về sản phẩm

Để biển quảng cáo của bạn có thể nhanh chóng lưu lại trong trí nhớ  khách hàng thì biến quảng cáo của bạn phải thật dễ hiều và gây được ấn tượng. Biển quảng cáo của bạn cần phải có hình ảnh rõ ràng hoặc có văn bản lớn trong biển quảng cáo. Bạn có thể giới thiệu thông điệp của mình hoặc có thể là thông tin công ty, thông tin liên lạc hoặc một khẩu hiệu nổi bật, ngắn gọn để những người bận rộn có thể nhìn thoáng qua nhưng vẫn nhớ được nội dung

Phong cách văn bản

Sử dụng fonr chữ rõ ràng, dễ đọc nhưng nên có chút phá cách để thu hút sự chú ý của mọi người. Bạn có thể in đậm, tăng kích thước cỡ chữ, độ lớn của chữ sẽ phụ thuộc vào vị trí đặt biển quảng cáo sao cho mọi người có thể dễ dàng đọc được chúng. Hiện nay đa phần các biển quảng cáo đều sử dụng hình ảnh để truyền tải thông điệp.

Màu sắc

Màu sắc của biển quảng cáo là một phần hết sức quan trọng để làm nổi bật được tấm biển đó. Bạn không nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì chúng sẽ làm mờ đi các chi tiết khác, bạn có thể pha trộn màu sắc và chọn các phông màu tương phản nhau sao cho có thể làm nổi bật được đoạn văn bản, hình ảnh của bạn.

Đơn giản và sáng tạo

Đơn giản không có nghĩa là sơ sài, đơn giản nhưng bạn vẫn phải sáng tạo, phải tạo được nét độc đáo với người xem.

Thiết kế sao cho nó thật nổi bật

Để biển quảng cáo của bạn trông thật nổi bật bắt mắt thì bạn không được để nó hòa trộn, pha trộn với môi trường xung quanh, mà phải làm nó thật nổi bật. Đơn giản nhất là bạn sử dụng các màu sắc có độ tương phản cao để làm nổi bật biển quảng cáo của mình.

Ý nghĩa thông điệp

Bạn cần đảm bảo được rằng thông điệp bạn đưa ra là đúng, 1 thông điệp ngắn gọn, xúc tích sẽ giúp người xem ghi nhớ nhanh trong khi thời gian đọc ngắn.

 


CÁC TIN KHÁC
» Bạn cần phải làm gì để quảng cáo biển hiệu đạt hiệu quả cao
» Lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo đèn LED
» Những lợi ích của hình thức quảng cáo ngoài trời
» 5 ưu điểm vượt trội của biển quảng cáo led so với những biển quảng cáo thông thường
» Làm mới không gian ngôi nhà cùng vách ngăn hoa văn sang trọng