Những lợi ích của hình thức quảng cáo ngoài trời
 
Càng ngày, các doanh nghiệp càng ưa chuộng hình thức quảng cáo ngoài trời nhiều hơn và chi ra nhiều ngân sách đầu tư cho lĩnh vực này.
 

Càng ngày, các doanh nghiệp càng ưa chuộng hình thức quảng cáo ngoài trời nhiều hơn và chi ra nhiều ngân sách đầu tư cho lĩnh vực này. Họ thấy được mức độ hiệu quả mà những tấm biển, banner, poster đặt ngoài trời mang lại cho cả mục đích xây dựng thương hiệu lẫn kinh doanh bán hàng. Vì thế, ta sẽ chẳng còn lạ gì với hàng trăm nghìn những mẫu biển quảng cáo chăng đầy những con phố, đường cao tốc, đến tận cả ngõ hẻm chật hẹp cũng không thiếu…


Chúng xuất hiện với nhiều kích thước, đa dạng loại hình, mức độ ấn tượng cũng khác nhau khiến cho ta dễ dàng nhận thấy điểm ấn tượng nằm ở đâu. Đương nhiên dần dần, những cái tên và hình ảnh thương hiệu này dẫn nhiễm trong suy nghĩ chúng ta một cách rất tự nhiên – đó chính là một trong những mục đích mà biển quảng cáo ngoài trời muốn đạt tới.

Vậy thì cụ thể, quảng cáo ngoài trời mang lại những lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp?

Đánh giá năm 2011 đã chỉ ra hình thức này mang lại chỉ số tăng trưởng kinh tê 6.4% trên toàn cầu, đương nhiên để có được con số này thì mức độ đầu tư cho quảng cáo ngoài trời cũng không phải là nhỏ.

Một mẫu biển quảng cáo được đặt ở nơi công cộng, nó sẽ công khai tiếp xúc với rất nhiều các đối tượng khác nhau thuộc về nhiều nhóm, trong đó đương nhiên sẽ có cả nhóm khách hàng tiềm năng mà sản phẩm, dịch vụ đang hướng đến. Công chúng chẳng thể nào tắt được các quảng cáo này đi giống như truyền hình hay Internet, mà gần như phải tiếp xúc “bất đắc dĩ” với chúng. Sự lặp lại của các thông điệp sẽ tạo ra sự ấn tượng và ghi nhớ một cách tự nhiên.

Mỗi loại biển quảng cáo nên được tính toán đặt ở địa điểm khác nhau sao cho phù hợp nhất, gần nhất với đối tượng khách hàng mục tiêu. Một sản phẩm liên quan đến thuốc bảo vệ thực vật, hoặc liên quan đến chăn nuôi có lẽ chẳng bao giờ nên được đặt giữa một thành phố phồn hoa cả, cho dù số lượng người ở đó là rất đông.

Ngoài ra, hãy biết kết hợp đa dạng các hình thức biển bảng với nhau như biển đèn LED, biển chữ nổi… để tạo ra hiệu quả cao nhất. Cùng với công nghệ hiện đại như Internet không dây, video, kỹ thuật số… khiến cho bộ mặt của hình thức biển quảng cáo ngoài trời cũng trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều, điển hình như loại hình màn hình cảm ứng, tivi ngoài trời, màn hình LED… nhằm tăng tương tác mạnh với công chúng và khách hàng.

Nếu là một thương hiệu mới, hình thức quảng cáo ngoài trời này sẽ giúp công chúng nhận biết và ghi nhớ được thương hiệu chỉ trong một thời gian ngắn do tính chất phổ biến rộng rãi của nó.


CÁC TIN KHÁC
» Bạn cần phải làm gì để quảng cáo biển hiệu đạt hiệu quả cao
» Lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo đèn LED
» Làm thế nào để có một biển quảng cáo đẹp và ấn tượng?
» 5 ưu điểm vượt trội của biển quảng cáo led so với những biển quảng cáo thông thường
» Làm mới không gian ngôi nhà cùng vách ngăn hoa văn sang trọng