5 ưu điểm vượt trội của biển quảng cáo led so với những biển quảng cáo thông thường
 

Công nghệ đèn led ra đời đã nhanh chóng làm thay đổi phương thức làm biển quản cáo truyền thống. Với những lợi ích to lớn mà biển quảng cáo Led đem lại: tiết kiệm chi phí, dễ dàng trong thiết kế, an toàn và thận thiện, nâng cao giá trị doanh nghiệp đa đưa biển quảng cáo led thành sự lựa chọn số 1 của các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay

 

Công nghệ đèn led ra đời đã nhanh chóng làm thay đổi phương thức làm biển quản cáo truyền thống. Với những lợi ích to lớn mà biển quảng cáo Led đem lại: tiết kiệm chi phí, dễ dàng trong thiết kế, an toàn và thận thiện, nâng cao giá trị doanh nghiệp đa đưa biển quảng cáo led thành sự lựa chọn số 1 của các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay.

Tiết kiệm chi phí

Đèn led có thể tiết kiệm được từ 20-30% điện năng so với các loại bóng đèn thông thường. Không những vậy tuổi thọ của đèn Led còn cao hơn rất nhiều so với bóng đèn compact và bóng đèn sợi đốt. Do đó mà chi phí sử dụng hàng tháng của bóng đèn led là vô cùng hấp dẫn.

Dễ dàng trong thiết kế

Do có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau như vuông, tròn, bầu dục nên ta sẽ dễ dàng tạo hình cho biển quản cảo hơn các bóng đèn khác. Nó còn có màu sắc phong phú phù hợp vói từng hoàn cảnh như: xanh, vàng, trắng, đỏ tím..

Độ an toàn và thân thiện cao

Đèn lép rất nhẹ và có độ bền cao nên không lo chúng sẽ bị vỡ gây huy hiểm cho người sử dụng. Với đèn lẽ ta rất dễ sử dụng cũng như lắp đặt và thay mới chúng mà không cần sự trợ giúp chuyên nghiệp. Nhiệt lượng tỏa ra từ đèn led cũng thấp hơn rất nhiều sov ới những loại đnè khác.

Nâng cáo giá trị thương hiệu

Đèn led có tuổi thọ cao lên tới 4 năm nên trong thời gian đó bạn sẽ hạn chế được việc hỏng hóc khi sử dụng kết hợp với biển quảng cáo. Tránh được tình trạng khách hàng nhìn thấy biển hiệu chố sáng, cỗ tối gây mất thầm mỹ và làm ảnh hưởng đến các giá trị thương hiệu.

Đèn led cũng có nhiều màu sắc rực rỡ và độ sáng cao nên có thể gây ấn tượng mạnh cho khách hàng tại thời điểm ban đêm hoặc ban ngày

Biển Led cũng có 1 ưu điểm hơn hẳn các loại đèn khác đó là nó có khả năng thiết kế theo nhiều hình dáng và kích cỡ khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Khả năng tùy biến cao

Điều đó được thể hiện ở việc ta dễ dàng thay đổi nội dung theo từng thời điểm mà bạn muốn. Việc thay đổi này diễn ra rất đơn giản, và nhanh chóng. Nó cũng không chỉ hiển thị quảng cáo bằng các văn bản mà nó còn thể hiện được hình ảnh, video..giúp thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn.

Qua đây ta thấy biển quảng cáo led thực sự là một công cụ quảng cáo tuyệt vời đối với tất cả các doanh nghiệp và các cửa hàng. Sử dụng biển Led đang là xu hướng của thời đại mới.


CÁC TIN KHÁC
» Bạn cần phải làm gì để quảng cáo biển hiệu đạt hiệu quả cao
» Lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo đèn LED
» Làm thế nào để có một biển quảng cáo đẹp và ấn tượng?
» Những lợi ích của hình thức quảng cáo ngoài trời
» Làm mới không gian ngôi nhà cùng vách ngăn hoa văn sang trọng